Home ADS Blog's Reach là gì ?

Reach là gì ?

Chắc chắn các bạn nếu làm fb ads một thời gian rồi, sẽ nghe đến các câu đại loại như “Bọn nó đang băm reach đấy, tắt ads đi” hay “Dm bọn bắn reach làm hôm nay chạy đắt quá”, vân vân và mây mây…

Và bản chất của nó là như thế nào ? Thì ở đây.

Như chúng ta đã biết – Reach là chỉ số để mình biết bài viết đã tiếp cận tới bao nhiêu người dùng.

Ví dụ đơn giản thế này cho các bạn dễ hiểu, nếu như để tiếp cận đến 100k người dùng, thì chúng ta sẽ mất 10 đồng, còn khi băm reach, vẫn tiếp cận 100k người dùng, sẽ chỉ còn mất 3 đồng, đấy sẽ là một lợi thế không hề nhỏ với người làm kinh doanh trên Facebook, khi bản chất của việc quảng cáo trên Facebook là cạnh tranh để mua vị trí hiển thị trên newfeed người dùng.

Với việc đổ tiền vào bung Reach cùng một khoản ngân sách Facebook khổng lồ sẽ làm giá thầu đội lên siêu cao, khiến cho các bạn chạy sạch, ngân sách từ tiền thịt trong túi sẽ vỡ hết mồm. Có rất nhiều cách, thủ thuật chạy Reach từ 2016 đến nay.

Nhưng bài viết này, mình sẽ chỉ nói về cách chạy Reach của thời điểm hiện tại. Đầu tiên, các bạn có thể xem hình ảnh bên dưới, với tk ngưỡng 25$ ~ 500k VND, tài khoản đã chạy vượt ngưỡng lên $35,38 và số người tiếp cận đến 7,732k người dùng.

Và để làm ra 1 tài khoản chạy như thế, chi phí vô cùng rẻ.

Reach – đơn giản là bạn dùng những tut trick, để chi phí tiếp cận một số lượng người dùng thấp hơn rất nhiều so với chi phí bạn phải bỏ ra.

Nếu như chạy sạch, hay nói cách khác là Whitehat, chi phí bạn phải bỏ ra để tiếp cận một lượng người dùng chính là ngân sách tài khoản quảng cáo mà bạn phải thanh toán hằng ngày.

Còn với Grey/Black, chi phí bạn phải bỏ ra để tiếp cận một lượng người dùng chính là chi phí cho tài nguyên, ví dụ như Đầu pin, Thẻ, Via…blah blahhh.

Làm sao để cho chi phí tài nguyên đó thấp nhất có thể và thu về lượt tiếp cận (Reach) cao nhất có thể.

Cứ thử hình dùng như thế này nhé : Bạn có 1 via, và trong con via đó có thể tạo ra được 10 cái BM, mỗi cái BM là 5 tài khoản quảng cáo.

Như vậy là bạn đã có 50 cái tài khoản. Chi phí đầu vào gồm một chiếc thẻ, cùng một con via, tổng thiệt hại tầm 400k VND. Với chi phí như thế, 50tk kia sẽ chạy được khoảng 1700-1800$ ~ 37-40 triệu VND.

Bạn đã hiểu rồi chứ ?

Nhưng Reach – sớm hay muộn, vẫn sẽ bị fix, có thể là fix code tạo BM, hoặc fix đầu thẻ ảo. Nó đơn giản chỉ là thủ thuật để bạn có thể tận dụng trong một thời gian ngắn, đẩy mạnh tăng doanh thu cho hệ thống.

Để bền và ổn định hơn, thì có nhiều phương pháp để lựa chọn hơn là Reach.

Thêm một thông tin nữa, trong tháng 8 này, chúng mình có 2 chương trình đặc biệt về Quảng Cáo Facebook :

  1. Big Workshop AAA – Thông tin chi tiết tại : http://bit.ly/aaa-update
  2. Chương trình đào tạo đặc biệt cho tháng cô hồn – Lostmind Plus tại : http://bit.ly/lostmindplus

Dương Việt Tiếnhttps://www.facebook.com/duongviettien
Xin chào các bạn, Cảm ơn các bạn đã ghé qua Blog. Tôi là Dương Việt Tiến, hay còn gọi là Bê – Một người làm MMO & Fuckbook ads. Tôi cũng chẳng có nhiều thứ cao siêu để chia sẻ. Khi tôi làm Blog, tôi chỉ muốn ghi lại hành trình của bản thân trên con đường này và chia sẻ những vấn đề tôi đã làm & trải nghiệm. Hi vọng các bạn sẽ lượm nhặt được chút gì đó cho bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Bảo vệ: Khắc phục đóng băng 7 triệu cho tài khoản quảng cáo Tiktok

Xin chào, Thời gian vừa qua thì kha khá anh em lao vào ăn coupon của Tiktok, và nếu bạn còn chưa biết về chương trình...

Bảo vệ: TUT ân hạn 2020 – BG Day

  B1: Mua BM về add thẻ, tạo tkqc, để tiền USD, múi giờ +7HCM, add luôn thẻ tại BM. Tạo pixel, add tài...

Bảo vệ: BGday 2020 – by #DCG & Cộng Sự

Nội dung BGday 2020: Ngày 1: Tối ưu chuyên sâu khi chạy Chuyển đổi. Xây dựng TKQC số lượng lớn & quên thanh toán. Các...

Bảo vệ: 1k đơn / ngày – Khó hay Dễ ?

Lời đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đến người em @Lưu Thiên Ân, Ân là người đã qua văn phòng mình, support...

Bảo vệ: Quảng Cáo Chuyển Đổi Cơ Bản Cho Người Mới

Quảng Cáo Chuyển Đổi Cơ Bản Cho Người Mới Nội Dung Buổi 1 Quảng cáo chuyển đổi là gì ? Tại sao lại được gọi...